BIẾN PHÒNG TẮM NHỎ TRỞ LÊN RỘNG KHÔNG NGỜ

BIẾN PHÒNG TẮM NHỎ TRỞ LÊN RỘNG KHÔNG NGỜ

Để biến một phòng tắm nhỏ thành một không gian thông thoáng và tiện dụng trong nhà bạn, tất cả những gì cần thiết phải làm là chọn thiết kế phù hợp với không gian có sẵn và tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Nếu gia đình bạn đang sở hữu một phòng tắm hạn chế về mặt diện tích thì những ý tưởng dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1. Đặt kệ phía trên toilet

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ tận dụng phần không gian phía trên toilet để lưu trữ đồ đạc chưa? Thực tế, phần không gian phía trên bồn chứa nước của toilet khá lớn và bạn hoàn toàn có thể đặt lên đó một chiếc kệ treo như hình để lưu trữ đồ đạc trong phòng tắm. Chiếc kệ nhiều tầng này sẽ là nơi đựng khăn tắm hoặc các dụng cụ vệ sinh cá nhân vừa thuận tiện vừa sạch sẽ.

2. Tận dụng không gian phía sau cánh cửa

Với nhiều người, cánh cửa nhà tắm chỉ có tác dụng đảm bảo tính riêng tư khi vệ sinh cá nhân. Bởi vậy không gian đằng sau cánh cửa thường bị bỏ quên rất lãng phí. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể tận dụng mặt sau cửa phòng tắm thành nơi lưu trữ đồ đạc hiệu quả bằng cách gắn lên đó các móc treo, nút chân không hoặc những vài thanh treo nhỏ để treo khăn, hay phụ kiện.

3. Tận dụng không gian chết

Một phòng tắm khác thường luôn cần đến những giải pháp lưu trữ thông minh, đòi hỏi bạn phải vận dụng sự sáng tạo nhiều hơn. Sử dụng một chiếc hộp nhỏ nhắn đặt vừa vặn bên dưới chậu rửa mặt để lưu trữ có thể giúp che giấu sự lộn xộn khó coi, đồng thời tăng tối đa diện tích sử dụng trong phòng tắm của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ của nội thất TNP. Chúc bạn có được một không gian sống hoàn mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616