KINH NGHIỆM BẢO QUẢN TỦ QUẦN ÁO BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP

KINH NGHIỆM BẢO QUẢN TỦ QUẦN ÁO BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP

Kinh nghiệm bảo quản tủ quần áo bằng gỗ ép công nghiệp. Các gia đình sẽ khá băn khoăn khi lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp, bởi chúng nhanh cũ và có độ bền thấp. Tuy vậy tủ gỗ công nghiệp lại có mẫu mã đẹp và giá thành rẻ nên vẫn được khá nhiều gia đình chọn mua sử dụng.

Vậy cách sử dụng và bảo quản tủ ra sao để tủ luôn bền đẹp như mới tới vài chục năm? Bạn cùng tham khảo những kinh nghiệm sử dụng dưới đây nhé!

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp

 1.Chọn vị trí kê tủ quần áo

Tủ áo gỗ công nghiệp

Bạn nên chọn vị trí kê tủ từ trước để ngay khi mua tủ về sẽ lắp đặt ở đúng vị trí đó. Bạn lưu ý vì tủ là gỗ ép công nghiệp nên tránh nơi có nhiều hơi ẩm và nước, nên kê ở khu vực khô thoáng, tiện dụng.. Nếu đặt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời sẽ làm bay mất hơi ẩm này và có thể khiến màu sắc tủ bị phai.

2. Hạn chế di chuyển vị trí đặt tủ

Tủ gỗ ép thường sau khi lắp cố định thì sẽ được đặt nguyên vị trí đó. Nếu muốn di chuyển đến vị trí khác bạn có thể phải tháo dỡ và lắp đặt lại. Càng lắp đặt lại nhiều lần thì độ bền của tủ càng bị giảm đi, bởi các chốt nối không còn được chắc chắn như ban đầu.Nếu cần tháo dỡ bạn nên thuê thợ làm để tránh việc bạn tự tháo lắp làm hỏng tủ.

3. Vệ sinh tủ quần áo thường xuyên

Trong quá trình sử dụng thì bề mặt tủ sẽ bị bụi bẩn. Do đó bạn nên thường xuyên lau bề mặt của tủ quần áo gỗ để loại bỏ bụi bẩn cũng như ngăn ngừa nấm mốc khi trời ẩm ướt.Tuyệt đối không dùng khăn quá ướt bảo quản tủ quần áo, nước sẽ làm phai nước sơn bóng và ngấm vào tủ khiến tủ nhanh hỏng.

Hy vọng một số kinh nghiệm bảo quản tủ quần áo trên sẽ giúp ích cho bạn!

Tham khảo thêm :TỦ QUẦN ÁO GỖ MDF GIÁ RẺ CHỈ TỪ 2,3 TRIỆU ĐỒNG

Hotline: 090 246 6616

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616