KINH NGHIỆM LỰA CHỌN TỦ GIÀY CHO PHÒNG KHÁCH

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN TỦ GIÀY CHO PHÒNG KHÁCH

Tủ giày là một nội thất nhỏ thôi nhưng không thể thiếu trong phòng khách mỗi gia đình. Bởi ngoài việc cất giữ giày dép nó còn giúp không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.Tuy nhiên để lựa chọn chiếc tủ giày phù hợp với không gian không phải điều dễ dàng. Bài viết dưới đây Nội thất TNP sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp với phòng khách nhà bạn

  1. Chất liệu tủ giày

Hiện nay trên thị trường đang ưu chuộng 2 dòng chất liệu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiêp. Mỗi loại có nhưng ưu nhược điểm riêng.

Gỗ tự nhiên có ưu điểm là rất sang trọng, có thể khắc họa được nhiều họa tiết phong phú và độ chắc chắn cao. Nhưng nhược điểm là dễ mối mọt khi gặp môi trường ẩm và cong vênh theo thời gian. Gía thành sản xuất cao.

Gỗ công nghiệp thì đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng hơn, nhẹ hơn và có khả năng chống ẩm cũng như mối mọt rất tốt.Chi phí sản xuất rẻ hơn gỗ tự nhiên.

       2. Kích thước tủ giày

Nội thất TNP sản xuất theo nhu cầu của khách hàng nên chiều ngang và chiều cao chúng tôi sẽ sản xuất theo kích thước thực tế mỗi gia đình. Chiều sâu cố định giao động từ 300 đến 350mm.

      3. Màu sắc tủ giày

Qúy khách sẽ được chọn màu tủ giày theo bảng màu catoluge,và chúng tôi sẽ phối màu theo nhu cầu của khách hàng.

===> Ngoài ra, quý khách còn có thể chọn tủ giày theo sở thích, theo phong thủy,…

===> Tham khảo thêm mẫu trên https://tukebep.info/noi-that-phong-khach/tu-giay/ 

Hoặc gọi tới hotline 090 246 6616

 

0902 466 616