LỜI KHUYÊN NÊN LÀM TỦ BẾP GỖ GÌ TỐT NHẤT

LỜI KHUYÊN NÊN LÀM TỦ BẾP GỖ GÌ TỐT NHẤT

Gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên làm tủ bếp gỗ gì thì tốt nhất? Hôm nay Tạ Nguyễn Phát sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Làm tủ bếp gỗ gì thì tốt nhất? 

1. Phân loại gỗ theo độ bền 

1.1. Loại gỗ có khoảng từ 10 năm sử dụng hoặc thấp hơn

Với những gia đình có mức thu nhập trung bình nhưng muốn sử dụng loại tủ bếp có độ bền trong khoảng 10 năm thì có thể chọn loại tủ bếp gỗ công nghiệp như tủ bếp veneer, tủ bếp gỗ công nghiệp MDF sơn bệt.

1.2. Chất liệu gỗ làm tủ bếp cho đến 20 năm sử dụng

Những loại gỗ thuộc vào loại này là gỗ xoan đào Hoàng Anh, gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga, gỗ công nghiệp dán Acrylic và Laminate. Giá của những loại tủ bếp này cũng không phải quá đắt như gỗ giáng hương, gỗ óc chó nên với những gia đình khá giả đã có thể sở hữu một trong các loại tủ bếp này.

1.2.1. Chất liệu gỗ công nghiệp dán Acrylic và Laminate 

 

     1.2.2. Chất liệu gỗ nhựa picomat chống nước 100%

     1.2.3. Chất liệu gỗ sồi mỹ tự nhiên làm tủ bếp 

 

1.2.4. Chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên làm tủ bếp 

     1.2.5. Chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên làm tủ bếp :

Bộ tủ bếp gỗ sồi nga hiện đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi màu sắc, vẫn gỗ đẹp cùng độ bền chắc cao, cho thời gian sử dụng từ 15 đến 20 năm. Tham khảo thêm bài viết.

2. Lý do chọn loại gỗ tốt nhưng tủ bếp vẫn nhanh hỏng

Có rất nhiều Quý khách hàng khi đến với TNP để đặt đóng tủ bếp thắc mắc rằng bộ tủ bếp trước đã chọn loại gỗ tốt để làm nhưng tủ bếp vẫn nhanh xuống cấp và lâu dần không thể sử dụng được nữa. Điều này phụ thuộc rất lớn vào môi trường và đơn vị thi công và cũng có thể là loại gỗ đó không phải hoàn toàn là gỗ tốt mà đã bị pha tạp,…

 

Bởi vậy, khi đóng một bộ tủ bếp thì cần phải xem xét môi trường và hiện trạng không gian bếp để có thể lựa chọn được chất liệu gỗ phù hợp nhất để nội thất gia đình được bền nhất.

 Hotline hỗ trợ 24/24 : 090 246 6616

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616