LỚP PHỦ BỀ MẶT – SANG TRỌNG ĐẾN TỪ VẺ NGOÀI

Lớp phủ bề mặt chọn gỗ bên trong thôi chưa đủ, bề mặt quyết định vẻ đẹp của nội thất. Vì vậy hãy cùng TNP xem qua phân loại (lớp phủ) dưới đây nhé!!
  • Phân loại theo lớp phủ bề mặt

Lớp phủ bề mặt: Thường cấu tạo của một tấm ván gỗ của tủ trang trí giá rẻ gỗ công nghiệp sẽ bao gồm các lớp màng bảo vệ; lớp film tạo vân gỗ và lớp trong cùng là giấy nền. Trong đó, lớp bảo vệ có khá nhiều loại.

Bề mặt nhựa tổng hợp melamine: chất liệu này có độ dày rất mỏng ước chừng 0,4-1 zem (1 zem= 0,1mm), được phủ lên cốt gỗ, thông thường là cốt gỗ ván dăm (Okal) hoặc ván mịn (MDF). Sau khi hoàn thiện các tấm gỗ melamine có độ dày thông thường là 18mm và 25mm.

ảnh lớp phủ melamine

Bề mặt Laminate: bề mặt nhựa tổng hợp tương tự như melamine, nhưng dày hơn melamine. Độ dày của laminate vào khoảng 0,5-1mm tùy từng loại, tuy nhiên laminate phổ biến hiện nay vẫn có độ dày là 0,7mm hoặc 0,8mm.

ảnh: lớp phủ laminate

Truy cập: phân biệt gỗ (lớp phủ, chất liệu, phôi gỗ)

Bề mặt nhựa acrylic: nhựa PMMA (poly methyl methacrylate) được tinh chế từ dầu mỏ. Acrylic có màu hoặc trong suốt và thường được gọi là acrylic glass (kính trong suốt) hoặc mica. Lớp phủ acrylic có màu sắc khá đa dạng với hơn 40 màu ổn định và không bị phai dần theo thời gian, tạo cho tủ trang trí giá rẻ gỗ công nghiệp sự hiện đại và sang trọng.

lớp phủ nhựa

Bề mặt veneer: lá vàng của rừng, gỗ tự nhiên sau khi khai thác, được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dày từ 0,3mm đến nhỏ hơn 0,6mm. Ưu điểm của loại bề mặt gỗ veneer là dễ thi công, chi phí thấp so với gỗ tự nhiên và có thể tạo những đường cong theo như muốn.

lớp phủ veneer

Muốn ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và cuốn hút – Vậy thì:

 Hãy nhấc máy gọi tới 090 246 6616 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Hoặc truy cập https://tukebep.info để tham khảo thêm các hạng mục khác nhé

https://www.facebook.com/tukebep.info

0902 466 616