NHỮNG KIỂU DÁNG KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG CỦA QUẦY LỄ TÂN

NHỮNG KIỂU DÁNG KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG CỦA QUẦY LỄ TÂN

Cho tới thời điểm hiện nay, việc thiết kế bàn quầy lễ tân càng ngày càng nhiều sự sáng tạo trong thi công nội thất cho tới việc kiểu dáng kiến trúc hình học đặc biệt, thì ba kiểu mẫu quầy chữ I,U, L và quầy cánh cung đã thể hiện được vị trí quan trọng của mình.Bài viết dưới đây Nội thất TNP sẽ đi sâu về 3 mẫu quầy trên nhé, mời quý khách tham khảo:

 1. Quầy lễ tân chữ I

Kiểu mẫu quầy này là được sử dụng từ rất sớm mang nét cổ điển, thông dụng cho những khách sạn văn phòng…vừa và nhỏ, những quầy này do một nhân viên đứng tiếp khách.

Sự phù hợp không gian với thiết kế quầy dáng cơ bản chữ I

 2. Quầy lễ tân chữ L

Do sự tương thích với không gian văn phòng hay khách sạn lớn mà quầy lễ tân chữ L được sử dụng với kích thước tương đối. Có một lưu ý rằng, kiểu mẫu quầy này thích hợp thi công nội thất  ở vị trí bàn lễ tân đặt ở khu vực góc chứ không phải khu vực chính giữa.

Quầy được làm từ chất liệu MDF phủ melamine chống trầy

3.  Quầy lễ tân chữ U

Mang hình dáng như chữ cái U, quầy được đặt ở khu vực chính giữa sảnh, tạo cảm giác an tâm, bề thế cho văn phòng hoặc khách sạn. Nhiều nơi lớn tại TPHCM chọn cách sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như óc chó, sồi,… để làm quầy, nếu để tiết kiệm chi phí thiết kế kích thước bàn quầy lễ tân bạn có thể lựa chọn gỗ công nghiệp phủ veneer sồi hoặc xoan đào…

Quầy lễ tân dạng chữ U

4. Kích thước tiêu chuẩn của quầy lễ tân

Thông thường thì chiều cao chuẩn của quầy sẽ khoảng 1.2m và chiều sâu của quầy là 0.6m. Với kích thước trên tiêu chuẩn trên thì giá sản xuất sẽ theo BẢNG GIÁ SẢN XUẤT QUẦY LỄ TÂN 

Nếu kích thước vượt quá tiêu chuẩn thì giá sẽ thay đổi theo số kích thước vượt quá.

===> Hotline : 090 246 6616 ( Zalo / Viber )

 

 

0902 466 616