PHÒNG BẾP & CÁCH TRANG TRÍ – KHÔNG NÊN BỎ QUA

Phòng bếp sẽ là nơi giữ lửa cho gia đình; vậy trang trí phòng ăn như thế nào thì đẹp và sang, tham khảo những ý tưởng sau để biến căn bếp bạn trở nên cuốn hút hơn nhé!!

1. Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, trung tính

Những màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu nâu, màu trắng kem, … sẽ giúp phòng bếp ấm cúng hơn, tạo ấn tượng và mang vẻ thanh lịch. Một gợi ý là trần nhà và tường bạn nên sử dụng màu trắng giúp căn phòng trông sạch sẽ và không gian như được mở rộng hơn; còn sàn nhà thì bạn có thể sử dụng màu nâu để gần gũi với thiên nhiên và đem đến cảm giác nhà tự nhiên.

phong - thuy - phong - bep

Nội thất như rộng rãi hơn với màu trung tính

2. Sự kết hợp khéo léo giữa màu tường và đồ nội thất

Vấn đề chọn đồ nội thất bên trong sao cho hài hòa với màu tường cũng rất quan trọng. Thiết kế nên nhỏ gọn, đơn giản, phù hợp với không gian của phòng. Mặt ghế cũng nên thiết kế bằng loại gỗ bóng mịn giúp bề mặt sạch sẽ mà không quá màu mè.

Tham khảo

3. Lựa chọn đồ trang trí phù hợp

Những đồ trang trí như tranh phong cảnh treo tường; chậu hoa được sử dụng để giúp phòng ăn tránh đơn điệu quá và giúp mọi người hưng phấn hơn; xích gần nhau hơn khi dùng bữa. Ngoài ra, việc thiết kế nội thất sạch sẽ và đơn giản cũng được chú trọng để giúp bữa ăn gia đình ngon hơn.

4. Sử dụng ánh sáng làm tiêu điểm

Sử dụng gam màu sáng và tận dụng nguồn sáng tự nhiên sẽ giúp thoáng và tốt hơn cho mọi người trong gia đình. Ngoài ra; bạn có thể sử dụng loại đèn dây để tập trung ánh sáng, giúp sang trọng hơn.

phong - thuy - phong - bep
Màu sắc phòng bếp trang nhã

Những nguyên tắc trong thiết kế nội thất phòng ăn cần bạn phải có kiến thức chuyên môn và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn chưa có ý tưởng sắp xếp phòng bếp gia đình mình thì hãy liên hệ ngay với TNP nhé.

 Vậy thì muốn tham khảo thêm các sản phẩm phòng bếp:

Hãy nhấc máy gọi tới 090 246 6616 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Hoặc truy cập https://tukebep.info để tham khảo thêm các hạng mục khác nhé

0902 466 616