TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CỦA NỘI THẤT TẠ NGUYỄN PHÁT

1. Sản phẩm chất lượng cao

Với định hướng kinh doanh trực tiếp thiết kế, sản xuất và cung cấp thẳng tới khách hàng không qua các khâu trung gian, nội thất Tạ Nguyễn Phát chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn…với chế độ bảo hành chu đáo lên tới 02 năm.

2. Giá tốt đúng với chất lượng cam kết

Chất liệu và kết cấu sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn xuất khẩu với đội ngũ sản xuất là những công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm và được giám sát chặt chẽ, Nội thất Tạ Nguyễn Phát cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Với sự tối ưu khi áp dụng tự động hóa với những máy móc hiện đại cùng với sự lành nghề của công nhân giúp tăng năng suất kết hợp với việc bán hàng trực tiếp trên kênh online không qua các kênh trung gian đã giúp giảm giá thành sản phẩm tới mức rẻ nhất thị trường với cùng chất lượng.

3. Sản phẩm đa dạng phong phú

Nội thất Tạ  Nguyễn Phát đáp ứng hầu hết các nhu cầu về nội thất gia đình, văn phòng, trẻ em,…Lượng sản phẩm đa dạng và phong phú với nhiều chất lượng cho khách hàng lựa chọn.

4. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với nội thất Tạ Nguyễn Phát khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình. Khách hàng đều được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

5. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại Nội thất Tạ Nguyễn Phát quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao hàng trên toàn quốc, miễn phí lắp đặt và vận chuyển tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí lắp đặt và vận chuyển tại các tỉnh khác tùy theo một số sản phẩm.

NỘI THẤT TẠ NGUYỄN PHÁT

26/19 TÂN SƠN NHÌ, P.TÂN SƠN NHÌ, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

Hotline: 090 246 6616

Mail: NOITHATTNP@GMAIL.COM