TỦ QUẦN ÁO ACRYLIC ĐƯỢC NỘI THẤT TNP THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

TỦ QUẦN ÁO ACRYLIC ĐƯỢC NỘI THẤT TNP THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Tủ quần áo là món đồ nội thất quan trọng nhất nhì trong không gian phòng ngủ. Hiểu được điều đó Nội Thất TNP chúng tôi luôn thiết kế và cập nhật những mẫu tủ quần áo đẹp nhất và hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Mẫu tủ kích thước dài 2m và cao 2.4m

Thiết kế tủ quần áo được chia thành hai phong cách đó là phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Ở phong cách cổ điển thường sẽ sử dụng nguyên liệu là gỗ tự nhiên như sồi, tần bì, óc chó, xoan đào, … với các đường nét hoa văn mềm mại mang lại nét đẹp sang trọng cho phòng ngủ. Còn ở thiết kế hiện đại chủ yếu sử dụng bằng nguyên liệu gỗ công nghiệp thường là MDF bề mặt có thể là Melamine, laminate, cao cấp hơn một chút thì phần cánh cửa là Acrylic.

Thiết kế của tủ quần áo Acrylic được TNP thiết kế với phong cách hiện đại, các khe hở của cánh cửa lên tới 12mm phá cánh. Các cánh cửa cũng được bố trí không đều nhau, cánh cửa cao thấp theo một quy luật nhất định. Phần khung của tủ được chúng tôi sử dụng bằng gỗ MDF An Cường thông thường, còn phần cánh cửa được sử dụng Acrylic trắng cao cấp với độ tương phản cao. Điều này giúp phòng ngủ nhà bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, cảm giác rộng hơn.Từng đường nét được chúng tôi xử lý tỉ mỉ, tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ.

====>> Mời quý khách tham khảo thêm mẫu trên https://tukebep.info

Hoặc liên hệ 090 246 6616 ( zalo ) để được tư vấn và hỗ trợ báo giá

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616