TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP BỎ TÚI NHỮNG KINH NGHIỆM KHI LỰA CHỌN

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP BỎ TÚI NHỮNG KINH NGHIỆM KHI LỰA CHỌN

Nội thất phòng ngủ được xem là yếu tố cần thiết để tạo nên một không gian phòng ngủ sống ấm cúng, sang trọng đặc biệt đối với việc chọn tủ quần áo. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt rõ kinh nghiệm chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp, chất lượng.  Nội thất TNP sẽ bật mí tới bạn cách chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt nhất ở dưới đây.

1. Chọn loại gỗ công nghiệp đảm bảo nhất

Kinh nghiệm lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp đầu tiên bạn hãy quan tâm đến chất liệu của tủ đó. Tủ gỗ công nghiệp hiện nay được phân chia theo từng mức giá từ thấp đến cao: gỗ ván ép hay MDF, HDF, Laminate Acrylic… Tùy vào nhu cầu cũng như mức kinh phí của bạn, bạn sẽ lựa chọn được những loại tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt nhất.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp

2. Màu sắc của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Để có thể chọn được loại tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố màu sắc. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh bán tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo có nhiều màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên, để chọn được màu sắc tủ quần áo gỗ công nghiệp theo ý thích của mình thì dường như không thể đáp ứng được các yếu tố về phong thủy hay kích thước phòng ngủ. Chính vì thế, kinh nghiệm chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp về màu sắc thích hợp nhất thường là màu trắng. Vì màu trắng sẽ dễ kết hợp với các loại nội thất phòng ngủ khác.

Một số màu gỗ MDF phủ melamine

3. Chọn kích thước của tủ quần áo

Ngoài việc quan tâm đến chất liệu, màu sắc thì kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp như thế nào cũng khá quan trọng để có được một không gian phòng ngủ phù hợp nhất. Giống như tủ gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng có nhiều kích thước khác nhau như: tủ 2 buồng, tủ 3 buồng, tủ cửa lùa, tủ âm…  Vì vậy, tùy thuộc vào không gian phòng ngủ và số lượng quần áo, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt nhất.

Tủ quần áo cánh lùa

Tham khảo thêm : KINH NGHIỆM BẢO QUẢN TỦ QUẦN ÁO BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616