TỦ QUẦN ÁO GỖ MDF NÊN MUA SẴN HAY ĐÓNG?

TỦ QUẦN ÁO GỖ MDF NÊN MUA SẴN HAY ĐÓNG?

Tủ quần áo gỗ MDF nên mua sẵn hay là đóng đang băn khoăn của mọi gia đình. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh ưu – nhược điểm của hàng đóng sẵn và hàng đặt theo yêu cầu:

1. Xét về độ bền

Gỗ MDF trên thị trường hiện nay đa dạng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Với hàng đóng sẵn thì bạn chỉ có thể chọn và mua sản phẩm mà không thể xem chất lượng gỗ bên trong. Còn với hàng đặt theo thiết kế thì bạn có thể đến xưởng sản xuất để kiểm chứng chất lượng gỗ mà đơn vị đó sử dụng và xem tận mắt quy trình sản xuất tủ quần áo của họ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn về độ bền của sản phẩm tủ quần áo gỗ MDF đặt đóng theo yêu cầu.

2. Sự linh hoạt về kích thước

Khi xét về sự linh hoạt kích thước thì chắc chắn rằng hàng đặt theo yêu cầu sẽ đảm bảo “vừa vặn” với không gian phòng ngủ nhà bạn hơn là hàng đóng sẵn. Kích thước phòng ngủ và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau nhưng hàng đóng sẵn chỉ có những kích thước mặc định.

3. Đa dạng về màu sắc

Chắc chắn rằng hàng thiết kế theo yêu cầu sẽ đa dạng hơn về màu sắc. Với tủ quần áo MDF thi công theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn loại chất liệu bề mặt, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với sở thích và không gian nội thất của gia đình bạn.

4. Giá thành

Tất nhiên, tủ quần áo gỗ MDF đặt đóng theo thiết kế sẽ đắt hơn so với tủ quần áo mua sẵn. Có câu “đắt xắt ra miếng” nên giá trị mà bạn nhận được từ sản phẩm thiết kế thi công theo yêu cầu sẽ tốt hơn nhiều so với hàng mua sẵn.

Nội thất TNP chuyên đóng nội thất phòng khách – phòng bếp – phòng ngủ. Nội thất TNP cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ ĐƯỢC:

  • Tư vấn tận tình nhất về chất liệu, thiết kế tủ quần áo sao cho phù hợp nhất với kích thước và không gian phòng ngủ nhà bạn.
  • Miễn phí hoàn toàn bản vẽ thiết kế 3D tủ quần áo gỗ MDF hà nội dựa trên nhu cầu và kích thước thực tế của mỗi gia đình.
  • Miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt cho tất cả khách hàng tại nội thành tp HCM.
  • Thi công đúng tiến độ.
  • Bảo hành trong 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616