TƯ VẤN MÀU GỖ NHỰA PICOMAT CHỐNG NƯỚC TUYỆT ĐỐI

TƯ VẤN MÀU GỖ NHỰA PICOMAT – VẬT LIỆU ĐANG DẦN CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG BỞI SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Nhu cầu cuộc sống hiện đại đòi hỏi đi đôi với chất lượng bền đẹp. Chính vì vậy mà vật liệu mới như gỗ nhựa picomat đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Nhân đây , Nội thất TNP xin chia sẻ về màu gỗ nhựa Picomat để mọi người cùng tham khảo.

Bởi trước giờ mọi người vẫn quá quen thuộc với các dòng gỗ cơ bản là tự nhiên và gỗ công nghiệp với những loại ván ép. Tuy nhiên, nhược điểm mà chúng mang lại cho mỗi gia đình vẫn không hề nhỏ như mối một. Ẩm mốc gây ra những mùi hôi khó chịu sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt hơn hết là không hạn chế được khả năng cháy nổ luôn tiềm ẩn cho những ứng dụng sản phẩm như tủ bếp,…

Để khắc phục hoàn những nhược điểm đó dòng ván nhựa ra đời. Là một sự tiên phong cho sự hoàn mỹ và an toàn cho người dùng.

gỗ nhựa picomat
Catalohue mẫu ván nhựa picomat phủ vân gỗ PVC

Đối với vân gỗ nhựa PVC , đây là giải pháp vật liệu gỗ được chia thành 2 lớp :

  • Lớp bên trong là tấm phôi gỗ nhựa.
  • Lớp bên ngoài được ép nhiệt phủ sẵn vân gỗ  PVC.
Những khả năng vượt trội của ván gỗ nhựa picomat

Các ứng dụng sản phẩm cho vật liệu này chủ yếu nhất bao gồm : tủ bếp, tủ lavabo, tủ áo. Nói chung là những hạng mục nào nhà bạn mà cần đặt ở những vị trí có độ ẩm cao thì khuyến khích nên sử dụng loại gỗ nhựa này là tốt nhất. Còn những hạng mục nào có thể đặt ở nơi khô thoáng thì vẫn có thể dùng gỗ ép công nghiệp như MDF, MDF chống ẩm 1 cách bình thường. Nội thất Tạ Nguyễn Phát ( tukebep.info ) chúng tôi chia sẻ để quý vị có cái nhìn tốt nhất và phân biệt rõ nhất để một phần nào đó giúp gia đình cân đối được tài chính, nội thất sẽ được sử dụng đúng với chất liệu và phù hợp nhất có thể cho Quý vị.

Màu sắc vân gỗ PVC cũng có một số màu cơ bản cho Quý anh chị và các bạn tham khảo , tuy không quá nhiều như gỗ công nghiệp MDF nhưng vẫn đảm bảo được một số màu chủ đạo.

gỗ nhựa picomat
Mầu vân gỗ picomat PVC
gỗ nhựa picomat
Mầu vân gỗ nhựa Picomat PVC
gỗ nhựa picomat
Vẫn gỗ PVC
gỗ nhựa picomat
Màu vân gỗ PVC của gỗ nhựa picomat

Ngoài ra, nếu quý vị muốn dùng màu vân gỗ khác hệ thống vân gỗ PVC trên thì có thể sử dụng phương án sử dụng Laminate dán lên bề mặt phôi gỗ nhựa. Đối với laminate, đây là lớp phủ rời. Sẽ phủ gia công lên bề mặt chứ không được ép nhiệt sẵn như vân gỗ PVC. Tuy nhiên sẽ đa dạng về màu vân gỗ hơn , độ chắc chắn vẫn đảm bảo an toàn.

Một tủ bếp đẹp không thể thiếu đi vật liệu an toàn, vì vậy đối với tủ bếp gia đình. Đặc biệt tủ bếp dưới nên sử dụng vật liệu này để đảm bảo dộ an toàn cho cả gia đình.

HÃY LÀ NGƯỜI MUA SẮM THÔNG MINH ĐỂ MANG LẠI SỰ AN TOÀN CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU NHẤT.

Nội thất TNP ® (  090 246 6616 ) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616