VỊ TRÍ ĐẶT QUẦY BAR MINI TẠI NHÀ PHÙ HỢP ?

VỊ TRÍ ĐẶT QUẦY BAR MINI TẠI NHÀ PHÙ HỢP ?

Quầy bar mini tại gia đã chẳng còn phải là điều gì xa lạ hoặc xa xỉ đối với nhiều gia đình, đặc biệt là trong những ngôi nhà có thiết kế hiện đại hay những căn chung cư sang trọng thì quầy bar giống như một phần không thể tách rời của căn bếp. Quầy bar tại gia là không gian nhỏ được thiết kế ngay tại nhà để phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đình và rất tiện lợi khi tiếp khách mà bạn không cần phải ra nhà hàng hay đến quán rượu quán nước nào.

Vị trí được cho là thích hợp nhất dành cho quầy bar mini chính là cạnh khu bếp nhằm tạo sự chặt chẽ về bố cục không gian trong nhà và thuận tiện cho việc chuẩn bị các đồ ăn, thức uống cũng như dọn, rửa chúng sau khi sử dụng. Tuy nhiên, chính vị trí “đắc địa” này lại là lý do khiến quầy bar dễ bị “kiêm nhiệm” chức năng lưu trữ những món đồ lặt vặt trong bếp và vô tình đánh mất vai trò “chính thống” của mình.

 Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt quầy bar tại các không gian khác trong nhà như phòng giải trí hoặc bên cạnh một khung cửa sổ có tầm nhìn đẹp, hoặc bất kỳ một không gian nào khác mà bạn yêu thích.

 

Khoảng không gian dưới gầm cầu thang cũng là một những vị trí hay. Ở đây, ánh sáng cũng được phát huy tối đa hiệu quả trong trang trí của mình.

Trên đây là những vị trí phổ biến nhất,hy vọng quý khách hài lòng.

Hotline : 090 246 6616

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616