Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP

Có nhiều ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp, nhưng không phải ý tưởng nào cũng phù hợp với căn phòng của bạn hoặc có tính khả thi cao trong điều kiện hiện tại. Vì vậy, tham khảo nhiều ý tưởng để cân nhắc chọn lựa cho căn phòng của mình trước khi bắt tay vào trang trí là phương pháp hợp lý và tiết kiệm cho bạn.

Dưới đây là các ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp dễ thực hiện nhất, mời bạn cùng tham khảo:

1. Tập trung vào giường ngủ

Giường ngủ là trung tâm của căn phòng. Vì vậy, nếu chọn một điểm nhấn cho phòng ngủ, chiếc giường nên là lựa chọn ưu tiên. Có nhiều cách để tập trung căn phòng tại giường ngủ như: sử dụng bộ ga màu nổi hơn tổng thể, trang trí đầu giường thật xinh hoặc trải thảm ở khu vực giường ngủ, … Tất cả đều giúp bạn tập trung ánh nhìn vào trung tâm căn phòng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý điều chỉnh mọi thứ ở mức độ vừa phải, tránh đổ dồn tất cả vào giường ngủ gây cảm giác nặng nề.

2.Tạo điểm nhấn cho bức tường

Nếu trong phòng có một bức tường quá trống trải, bạn có thể xem đây là khu trưng bày để tha hồ trang trí. Ngoài ra, dán sticker hay treo những món đồ trang trí xinh xắn, phù hợp kích thước bức tường cũng là gợi ý hay đấy!

3. Đồng bộ bằng màu sắc

Trong trường hợp bạn không tin vào gout thẩm mỹ của bản thân hoặc muốn tìm cách đơn giản nhất để trang trí lại căn phòng thì chiêu bài “tone sur tone” sẽ vô cùng hữu hiệu. Chỉ cần các món đồ có cùng màu với nhau là đủ làm nội thất căn phòng có sự liên kết hơn rồi.

4. Treo đồ trang trí xinh xắn

Có nhiều món trang trí bé xinh cho bạn chọn lựa như: dây cờ, dây tua rua, chữ dán tường, đèn đom đóm, … Một kiểu trang trí rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay là treo những tấm hình size nhỏ lên dây đèn , nếu không ngại “đụng hàng”, bạn cũng có thể áp dụng cách trang trí đáng yêu này. Nếu bạn muốn dàn trải những món đồ xinh đẹp ra khắp không gian thì hãy tinh tế chọn lựa chỗ phù hợp và nhớ là đừng quá tham lam treo kín cả căn phòng

Theo nội thất TNP trong một căn phòng, bạn chỉ nên chọn một hoặc nhiều nhất là hai trong số các ý tưởng bên trên là đủ. Đừng tự làm khó bản thân bằng việc phối hợp quá nhiều ý tưởng vào cùng một căn phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 466 616